Mục tiêu điều trị rối loạn lipid máu là gì? PGS Nguyễn Văn Quýnh giải đáp


10:30 - 15/12/2018
Việc đặt mục tiêu điều trị rối loạn lipid là điều hết sức cần thiết, vậy cụ thể đó là gì? Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng lắng nghe PGS Nguyễn Văn Quýnh tư vấn cụ thể những vấn đề quan trọng cần lưu ý trong quá trình điều trị bệnh nhé.
 • avatar
  Thoa Gửi lúc 16:34 - 26/03/19
  Cho tôi hỏi để điều trị dùng mấy tháng một liệu trình .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chỉ số mỡ máu của bạn là bao nhiêu? Bạn có bệnh lý gì kèm theo như huyết áp cao, tiểu đường hay không? LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ tới các mô, tăng cường chức năng gan mà hoàn toàn không gây hại cho dạ dày hay các cơ quan khác. Liệu trình sử dụng là 2-4 tháng. Liều dùng 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Đăng Khoa Gửi lúc 15:43 - 23/03/19
  cho hỏi: sắc nước lá sen đã phơi khô uống mỗi ngày (thay uống nước trà mỗi ngày) có giảm mỡ máu cao không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà có bệnh lý về mỡ máu? Lá sen là vị thuốc rất thông dụng có tác dụng giảm béo và chống xơ vữa động mạch, do trong lá có nhiều loại alkaloids và flavonoid đặc biệt. Tuy nhiên sử dụng lá sen không có liều lượng có thể gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn như trường hợp người thể hàn uống vào cũng ngủ được nhưng về lâu dài sẽ bị mệt mỏi, mất trí nhớ, tim đập thất thường. Nếu sử dụng lá sen lâu dài có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý là làm giảm ham muốn tình dục. Để có thể hạn chế các tác dụng phụ không mong muốn đó bạn tham khảo sử dụng LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi được cân đo liều lượng chuẩn để có kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất. Sản phẩm có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, tăng tái hấp thu acid mật, gan sẽ sử dụng cholesterol từ gan để tạo acid mật mới, từ đó nồng độ cholesterol sẽ giảm, giúp ổn định mỡ máu. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trương thị hiền Gửi lúc 17:35 - 10/03/19
  Cho mình hỏi cholesterol của mình là 3.07 là bt hay cao ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đi khám lâu chưa? Chỉ số cholesterol 3.07 là trong mức bình thường bạn nhé. Để được tư vấn bạn có thể liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Le bich ngoc Gửi lúc 12:34 - 23/02/19
  Tôi cần tư vấn về thuốc để chi người nhà dùng. Hiện giờ dang dùng thuốc tây theo tia của Bsi. Nếu dùng thuoc nay co thay the được thuoc tay ko a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết người nhà bạn có bệnh lý gì kèm theo như huyết áp cao, tiểu đường hay không? Nguyên nhân gây ra bệnh máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ là do rối loạn chuyển hóa lipid trong cơ thể. Bệnh lý mỡ máu gây ra những biểu hiện như mệt mỏi, suy nhược, tê bì chân tay. Lương mỡ máu tăng cao thường bác sĩ cho bệnh nhân sử dụng thuốc để hạ lương mỡ dư thừa. Tuy nhiên rất nhiều bệnh nhân không thể sử duốc tây y do nguyên nhân gặp phải tác dụng phụ không mong muốn của thuốc. Hiện nay có nhiều sản phẩm thảo dược đông y có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ tiêu biểu như sản phẩm Lipidcleanz. LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ tới các mô, tăng cường chức năng gan mà hoàn toàn không gây hại cho dạ dày hay các cơ quan khác. Liều dùng 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó người nhà bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời người nhà bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
Copyright © 2012. Lipidcleanz