Rối loạn lipid máu - Căn bệnh của xã hội hiện đại và cách khắc phục hiệu quả!


16:37 - 12/02/2019
Rối loạn lipid máu là một trong các triệu chứng quan trọng của hội chứng chuyển hóa. Đây được xem căn bệnh của xã hội hiện đại khi mà đời sống ngày càng được nâng cao. Vậy, làm thế nào để khắc phục tình trạng này?
 • avatar
  Nguyễn Minh Tuấn Gửi lúc 20:59 - 07/10/18
  Toi là Tuấn, có chỉ số Triglyceride là 4,2 mmol/L, xin tư vấn, chỉ dẫn để điều trị.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thừa cân hoặc có bệnh lý gì khác không? Triglyceride của bạn là 4,2 mmol/L cao hơn mức cho phép triglyceride <1.7mmol/L. Nếu không kiểm soát tốt có nguy cơ gây viêm tụy cấp, các bệnh tim mạch, huyết áp, đột quỵ,… Với chỉ số như này bạn nên thay đổi chế độ ăn uống, hạn chế bia rượu, cung cấp ít năng lượng nhưng có đầy đủ các vitamin và khoáng chất; hạn chế ăn mỡ động vật, thịt đỏ, nên ăn nhiều cá và thịt trắng; sử dụng dầu thực vật để chiên xào; ăn nhiều rau và trái cây. Thường xuyên vận động thể lực ít nhất là 30 phút/ngày. Ngoài ra bạn nên sử dụng thảo dược thiên nhiên có tác dụng điều hòa cholesterol, kiểm soát mỡ máu như Lipidcleanz. Sản phẩm vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ ở các mô, từ đó giúp giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, phòng tránh các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường,... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3- 4 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Thanh Nam Gửi lúc 16:56 - 11/09/18
  Giá bao nhiêu hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn hay người nhà có mỡ máu cao, chỉ số là bao nhiêu, bạn có thừa cân, gan nhiễm mỡ hay có triệu chứng gì không? Gía 1 hộp Lipidcleanz giá 230 nghìn, khi mua 10 hộp giá còn 210 nghìn 1 hộp. Lipidcleanz chiết xuất từ thảo dược với các thành phần như cao lá sen, chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,... vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng chuyển hóa lipid vào mô để tạo năng lượng, tế bào, hooc môn nên giảm mỡ máu nhanh, an toàn, không tác dụng phụ, ổn định chỉ số, giảm mỡ máu, phòng ngừa gan nhiễm mỡ, các bệnh tim mạch, huyết áp,... Để được tư vấn cụ thể, đặt hàng bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
Copyright © 2012. Lipidcleanz